Danh Mục

Thông Tin Tuyển Dụng

Nơi làm việc: Hải Phòng

Cấp bậc: Nhân viên

Kinh nghiệm: 1 - 3 Năm

Lương: 4,500,000 - 6,000,000 VND

Ngành nghề: Điện / Điện tử / Điện lạnh, Bảo trì / Sửa chữa, CNTT - Phần cứng / Mạng

Hết hạn nộp: 02/09/2017

Phúc lợi

Phụ cấp

Thưởng

Chăm sóc sức khỏe

Đào tạo

Tăng lương

Phụ cấp thâm niên

Chế độ nghỉ phép

Mô tả Công việc

Trực tiếp nhận lệnh điều động, phân công từ Điều phối giao nhận lắp đặt để thực hiện việc giao hàng đã bán cho khách hàng tại địa điểm khách hàng yêu cầu hoặc chuyên chở, phân phối hàng hóa cho các bộ phận có liên quan ở Trung tâm nhằm đảm bảo đúng theo quy trình, quy định của Công ty.

Chịu trách nhiệm nhận hàng hóa từ kho, kiểm tra sản phẩm, linh phụ kiện, tặng phẩm đi kèm đảm bảo đúng và đủ theo thông tin trên phiếu xuất trước khi giao hàng đến cho khách hàng.

Chủ động liên hệ khách hàng xác nhận thời gian, địa điểm giao hàng theo nhu cầu khách hàng nhằm tạo sự thuận tiện cho việc nhận hàng của khách hàng và đảm bảo phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Thực hiện việc bố trí lắp đặt hàng hóa vào đúng vị trí, địa điểm mà khách hàng yêu cầu, đồng thời thực hiện việc tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng theo đúng quy định của Công ty về tiêu chuẩn phục vụ khách hàng.

Thu, bảo quản tiền khách hàng thanh toán (đối với trường hợp thanh toán sau khi giao hàng) và nộp lại phòng ngân quỹ đảm bảo tuân thủ theo quy định của Công ty.

Bảo quản, vệ sinh, theo dõi bảo trì các vật dụng, trang thiết bị cấp phát nhằm đảm bảo duy trì hoạt động bình thường của vật dụng, trang thiết bị.

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Điều phối giao nhận lắp đặt.

Chủ động nghiên cứu, đề xuất triển khai các ý tưởng, các kế hoạch, các giải pháp mới nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc chuyên môn cũng như góp phần vào việc nâng cao hiệu quả hoạt động cho Bộ phận Giao nhận lắp đặt và cho Trung tâm.

Thường xuyên chủ động cập nhật, trao dồi kiến thức, phát triển các kỹ năng chuyên môn nhằm sẵn sàng đáp ứng kịp thời cho yêu cầu công việc khi Trung tâm có sự đổi mới và phát triển tại từng thời kỳ.

Nhiệt tình chia sẻ, đóng góp ý kiến cũng như tích cực tham gia vào các hoạt động, các sự kiện, các dự án thay đổi/cải tiến hệ thống, cải tiến hoạt động kinh doanh, xây dựng môi trường, văn hóa làm việc chuyên nghiệp và hợp tác, qua đó thể hiện sự gắn kết và đồng hành cùng Trung tâm trước sự đổi mới và phát triển tại từng thời kỳ.

Yêu Cầu Công Việc

Nam, độ tuổi: 18 – 45, sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn, giọng nói dễ nghe, nói chuyện lưu loát

Chiều cao (Nam  ≥ 1m6)

Cân nặng (Nam ≥ 50kg)

Tốt nghiệp Sơ cấp nghề trở lên chuyên ngành Điện lạnh, Nhiệt lạnh, Vận hành sửa chữa thiết bị lạnh, Kỹ thuật máy lạnh &  điều hòa không khí hoặc chuyên ngành có liên quan.

Có 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.

Có kiến thức và am hiểu sâu về việc lắp đặt, vận hành các sản phẩm điện máy

Am hiểu địa điểm, đường phố tại nơi làm việc

Có kỹ năng lắp ráp, cài đặt thành thạo các sản phẩm điện máy.

Có kỹ năng tư vấn, giao tiếp và thuyết phục tốt với khách hàng .

Có kỹ năng phán đoán, am hiểu tâm lý khách hàng và xử lý tình huống tốt .

Có kỹ năng giải quyết khiếu nại tốt từ khách hàng.

Biết sử dung Vi tính văn phòng cơ bản.

Biết Anh ngữ giao tiếp cơ bản.

Năng động, nhiệt tình, tươi cười, tác phong nghiêm túc, lịch sự, thu hút người đối diện bằng sự thân thiện và chân thành.

Tận tâm với công việc và hết lòng trong công việc phục vụ khách hàng.

Thông tin khác

Bằng cấp: Trung cấp

Độ tuổi: 18 - 45

Giới tính: Nam

Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nguyễn Kim

99 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Mr. Tuân

Ứng tuyển trực tuyến tại: http://www.nguyenkim.com/tuyen-dung.html hoặc https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSccnl9eGajIMHeVWdggS8ieyyyVVzx4-lnwpdWGkjEI5cDnCw/viewform

Hoặc gửi hồ sơ giấy về địa chỉ: Khối NSHC – Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim - 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Hồ sơ giấy gồm: (Hồ sơ photo không cần công chứng và không hoàn trả hồ sơ)

- CV tự soạn hoặc Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu Nguyễn Kim (download Tại đây )

 

- 03 hình 3x4, CMND và hộ khẩu

 

- Các văn bằng, chứng chỉ liên quan

Qui mô công ty: 5000

NGUYỄN KIM – VƯƠN LÊN TẦM KHU VỰC

- Nguyễn Kim đã và đang trở thành một sức mạnh kinh tế nổi bật với nhiều thành tựu được công nhận rộng rãi tại Việt Nam và khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

- Với tầm nhìn "Trở thành Công ty số 1 cách biệt tại Việt Nam trong lĩnh vực Bán lẻ và kinh doanh Trung tâm Thương mại", với kế hoạch "Cất cánh - phát triển Công ty", NGUYỄN KIM hân hoan mở rộng cửa chào đón những nhân tài có thiện chí hợp tác cùng phát triển sự nghiệp với nhiều cơ hội thăng tiến và chế độ lương thưởng, đãi ngộ vượt trội.

NGUYỄN KIM – NƠI SỰ NGHIỆP THĂNG HOA

Một trong những sứ mạng của NGUYỄN KIM là “tạo môi trường phẳng, mở và giải phóng tất cả năng lực, sự sáng tạo nhằm phát triển sự nghiệp tối đa cho toàn thể thành viên”. Tại NGUYỄN KIM, Ban lãnh đạo công ty luôn trân trọng và tin tưởng trao cơ hội cho các CBNV có hoài bão phấn đấu, có năng lực xuất sắc được phát triển tối đa sự nghiệp của mình ở những vị trí chủ chốt của công ty với nhiều chương trình đào tạo, huấn luyện, hỗ trợ chuyên sâu trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và gắn kết.

NGUYỄN KIM – ĐÃI NGỘ VƯỢT TRỘI

Nguyễn Kim luôn quan tâm và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, gắn kết bên cạnh đó là các chế độ, chính sách hỗ trợ vượt trội dành cho các CBNV công ty. Qua đó, CBNV có thể an tâm làm việc và phát huy hết khả năng nghề nghiệp của mình để cùng công ty phát triển và gặt hái những thành công.

Job tags / Kỹ năng: TechnicianNhân Viên Kỹ Thuật Lắp Đặt - TTMS Nguyễn Kim Hải Phòng

Nguồn: careerbuilder.vn