Danh Mục

Thông Tin Tuyển Dụng

Nơi làm việc: Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa

Lương: 5,000,000 - 15,000,000 VND

Ngành nghề: Bán hàng / Kinh doanh, Bán lẻ / Bán sỉ

Hết hạn nộp: 13/01/2018

Cấp bậc: Trưởng nhóm / Giám sát

Phúc lợi

Thưởng

Đào tạo

Tăng lương

Mô tả Công việc

Đại diện cho Công ty triển khai kinh doanh toàn bộ hàng hóa, mảng kinh doanh đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu doanh số của địa bàn huyện được giao.

Thực hiện việc triển khai cả 3 mảng kinh doanh của Công ty là: Phân phối, Bán lẻ và Thương mại Điện tử.

Thực hiện nhiệm vụ giám sát bán hàng và phủ kín hàng hóa tại 100% địa bàn trong huyện - xã mình phụ trách.

Mở chuỗi BTStore tại Huyện với tiêu chí tối thiểu phải có 01 BTStore / 01 Huyện. 01 BT Shop/ 01 Xã. Tổ chức phân phối nhóm các mặt hàng đang bán trong BT Store Huyện xuống 100% địa bàn xã mình phụ trách.

Phổ cập và giới thiệu hệ thống bán hàng trực tuyến bằng App DoGo đến người tiêu dùng toàn Huyện mình phụ trách. Phấn đấu đạt chỉ tiêu 2.000 người sử dụng App DoGo trong giao dịch mua bán hàng hóa trên địa bàn toàn Huyện trong năm 2018.

Bằng nguồn lực tài chính tự có của cá nhân mình, TPKD Huyện chịu trách nhiệm nhập hàng, thanh toán, lưu trữ … đảm bảo đủ hàng hóa để triển khai bán hàng trong khu vực mình phụ trách.

Chỉ được kinh doanh các mặt hàng trong hệ sinh thái của BT Group

Tuyển dụng, đào tạo, sa thải các Chuyên viên kinh doanh xã, Đại lý phân phối độc quyền Xã theo quy định của Công ty và đúng pháp luật.

Bán hàng theo đúng giá do Công ty quy định.

Yêu Cầu Công Việc

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực ngàn hhàng tiêu dùng

- Có vốn kinh doanh 

Quyền lợi:

Được hưởng lương và các chế độ khác của Công ty.

Độc quyền phân phối hàng của Công ty BT tại huyện mình phụ trách.

Được hưởng một phần chênh lệch giá tùy từng sản phẩm do Công ty qui định dựa trên doanh số bán của các Xã trong Huyện.

Được thưởng bằng tiền khi giới thiệu mở mới Letee Mart ( thưởng 03 triệu vnd ) và BTStore ( 02 triệu vnd ), hàng tháng hưởng hoa hồng 01%/ Doanh số của chuỗi BTStore khi thực hiện chăm sóc các điểm này ( Hoa hồng này được chia theo tỷ lệ 50% cho Giám đốc KD tỉnh và 50% cho TPKD Huyện có Letee hoặc BT Store nằm trên địa bàn Huyện đó ).

Được mua hàng với giá ưu đãi do Công ty quy định.

Được trở thành Thành viên của Câu lạc bộ App DoGo là một cửa hàng bách hóa tổng hợp lớn cung cấp hàng hóa online trực tuyến của các nhà sản xuất, các nhà cung ứng lớn các sản phẩm hàng tiêu dùng từ khắp nơi thế giới và VN.

Được trả lại hàng khi không còn kinh doanh.

Thông tin khác

Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần Đầu tư và Bán lẻ BT Tầng 11, Tòa nhà HTP, 434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng Hà Nội Người liên hệ: Phòng Nhân sự

http://btgroup.com.vn/tuyen-dung.htmlQui mô công ty: 25-99

Công ty cổ phần đầu tư và bán lẻ BT tiền thân là Công ty TNHH Thương mại BT được hình thành từ năm 2003 sau hơn 11 năm phát triển dưới mô hình Doanh nghiệp tư nhân. Năm 2015 Công ty TNHH Thương mại BT chuyển đổi mô hình và đổi tên thành Công ty cổ phần đầu tư và bán lẻ BT.

Sau chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty cổ phần đầu tư và bán lẻ BT đã trở thành một mô hình công ty cổ phần phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 200 nhân viên thị trường và hơn 100 nhân viên khối hỗ trợ hiện có, BT., JSC đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ và bán lẻ rộng khắp trên phạm vi cả nước. Hiện nay, Công ty CP BT có hơn 65 nhà phân phối và gần 10.000 điểm bán hàng trên phạm vi toàn quốc. Với định hướng chiến lược đúng đắn, BT., JSC đã và đang đạt tốc độ tăng trưởng liên tục đạt trên 30% năm.

BT.JSC đã áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự nòng cốt tốt nghiệp tại các trường uy tín trong và ngoài nước. Tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong trong hoạt động phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng tới vùng nông thôn là nhiệm vụ trọng tâm của Công ty cổ phần đầu tư và bán lẻ BT trong giai đoạn từ nay đến năm 2020.