Danh Mục

Thông Tin Tuyển Dụng

Nơi làm việc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh

Lương: 5,000,000 - 7,000,000 VND

Ngành nghề: Kế toán / Kiểm toán

Hết hạn nộp: 17/02/2018

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả Công việc

Quản lý chi phí công trường, kiểm soát việc thu chi tiền mặt trên công trường đầy đủ, chính xác, kịp thời theo quy định của Công ty và pháp luật.

Kiểm soát và lưu trữ các tài liệu, hồ sơ trên công trường; báo cáo cho Quản lý theo quy định.

Thực hiện các công tác hành chính - tổng hợp theo quy định Công ty và sự phân công của Chỉ huy trưởng.

Hỗ trợ các bộ phận khác khi cần thiết.

Yêu Cầu Công Việc

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành kế toán.

Chân thành, trung thực, tính kỷ luật cao.

Chủ động trong công việc, có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Kỹ năng giao tiếp tốt, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc cao.

Thông tin khác

Bằng cấp: Cao đẳng

Độ tuổi: Không giới hạn tuổi

Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư va Xây dựng VICICO Tầng 6, Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Người liên hệ: Mr Nguyện

http://www.vicico.vn/Qui mô công ty: 100-299

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VICICO là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó tập trung vào chuyên sâu là xây dựng các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Ngày 20/12/2012, Công ty được thành lập từ một nhóm các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong điều hành, quản lý các dự án lớn; trong đó Tổng giám đốc là anh Trần Đình Tùng – Chủ tịch Hội kỹ sư xây dựng trẻ Việt Nam (VAYCE) khóa I (2015 – 2020). VICICO tự hào là nơi gắn kết và phát triển tài năng trong nhiều lĩnh vực. Công ty luôn mở rộng cửa chào đón những thành viên mới với nhiệt huyết, có tài năng và khát khao chiến thắng; cùng hợp tác xây dựng một doanh nghiệp có uy tín và vị thế cạnh tranh cao trên thị trường. Đến với VICICO: ​ - Tất cả thành viên làm việc trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, cùng chí hướng xây dựng đại gia đình VICICO đoàn kết, vững mạnh. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân khẳng định và phát huy năng lực của mình. - Có kế hoạch đào tạo và phát triển bản thân phù hợp với nguyện vọng, kinh nghiệm, kỹ năng từng thành viên cũng như định hướng phát triển chung của Công ty. - Có chính sách đãi ngộ xứng đáng với những đóng góp của các thành viên; đề cao sự công bằng, minh bạch và luôn khuyến khích sáng tạo, đổi mới. - Bên cạnh việc phát triển năng lực chuyên môn, VICICO luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên. Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa VICICO trở thành môi trường hạnh phúc, giúp mỗi thành viên luôn an tâm làm việc và cống hiến hết mình.